Tủ giặt hấp LG STYLER S5GBP

62,900,000 79,000,000. -26%

Giao hàng COD toàn quốc

Hotline 0913365115 liên hệ có giá tốt

Thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế


Thông số kỹ thuật :

– Phiên bản mới nhất – ra mắt tại Hàn cuối t2/2022 với nhiều cải tiến về chế độ để mang lại hiệu quả tối ưu hơn, rút ngắn thời lượng giặt so với các mã cũ
– Điện năng tiêu thụ: 1500w ( dòng máy cũ 1700w)
– Chế độ Styling tiêu chuẩn: Giảm từ 39 phút xuống còn 35 phút
– Chế độ khử trùng hơi nước tiêu chuẩn: Giảm từ 99 phút xuống còn 79 phút
– Chế độ khử trùng hơi nước diệt virus: Giảm từ 132 phút còn 112 phút
– Diệt vi khuẩn, vi rút có hại bằng Dual TrueSteam công nghệ sấy kép giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng. Dễ dàng vệ sinh vải vóc và các đồ dùng khó giặt hoặc không thể giặt.
– Quá trình khử trùng bằng hơi nước sử dụng TrueSteam đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm loại bỏ: Vi rút (cúm (H3N2), corona (MHV), Adeno (ICHV), herpes (IBRV), v.v.)
– Tận hưởng hiệu quả khử mùi lên đến 100%. Những bộ vest, váy, áo len, lụa satin và nhiều loại quần áo cao cấp khác được chăm sóc tỉ mỉ để lúc nào cũng thơm mát như mới.
– Chức năng lưu trữ lặp lại chức năng sấy 15 phút mỗi giờ sau khi kết thúc liệu trình để giữ quần áo luôn ở tình trạng tốt nhất.
– Không chỉ giữ cho quần áo luôn tinh tươm, LG Styler còn giúp không gian nhà bạn luôn thoáng mát và tươi mới. Chỉ cần mở của một góc 45 độ tủ sẽ hoạt động như một chiếc máy hút ẩm. Công suất hút ẩm lên đến 10L.
– Tiết kiệm điện năng hơn nhờ cải tiến về thời gian
– Kết Nối Thông Minh với WiFi Công nghệ SmartThinQ cho phép bạn điều khiển hoặc kiểm soát hoạt động của máy mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng hoặc có thể tải thêm các chu trình chăm sóc quần áo khác trên hệ thống.