MIXER SOUNDCRAFT NOTEPAD 5

2,495,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Thiết kế sang trọng hiện đại, công suất khủng


Giới thiệu về Bàn Mixer Soundcaft Notepad 5

Bàn Mixer Soundcaft Notepad 5 với thiết kế hiện đại, tinh tế cùng các vị trí nút hiệu chỉnh được bố trí khoa học mang tới trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới giúp khách hàng dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video. Cho dù bạn là ca sĩ, nhạc sĩ hay podcaster, Notepad cung cấp các tính năng tốt nhất trong lớp như tiền khuếch đại mic Soundcraft nổi tiếng, do đó bạn có thể mang đến một mức độ đánh bóng cho các sản phẩm sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Đánh Giá Mixer Soundcaft Notepad 5

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng các vị trí nút chỉnh kết nối được bố trí một cách khoa học giúp cho người dùng khi sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như tinh chỉnh dễ dàng theo ý muốn của mình.

Bàn Mixer Notepad tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4 thuận tiện, và vỏ kim loại bền được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian.

Chất lượng âm thanh luôn được hãng quan tâm và chú trọng nên trong suốt hơn 40 năm qua, các chuyên gia âm thanh hầu như đã lựa chọn bàn mixer Soundcraft cho các hệ thống âm thanh mang lại chất lượng âm thanh nguyên sơ và hiệu suất đáng tin cậy.

Bạn sẽ thấy mình ở nhà với cách bố trí dải kênh truyền thống của Notepad. Hai điều khiển EQ trên mỗi kênh cung cấp cho bạn mức độ tiện lợi thường dành cho các bảng điều khiển lớn hơn. Bộ chỉnh âm lượng tai nghe xoay giúp dễ dàng điều chỉnh mức nghe cá nhân của bạn, trong khi mức chính với đo sáng LED cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các phòng thu gia đình, diễn tập, biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, dòng Notepad cung cấp bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Notepad với kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng vừa vặn trong túi đựng dụng cụ và cung cấp nhiều khả năng để viết các phiên, diễn tập và hợp đồng biểu diễn. Mixer Soundcraft Notepad được thiết kế để cung cấp hiệu suất Soundcraft mang tính biểu tượng và cho phép bạn kết nối thiết bị yêu thích của mình như micro, guitar, bàn phím và hơn thế nữa. Với ba mô hình có sẵn (Notepad-5, -8FX và -12FX), có một trình trộn Notepad phù hợp hoàn hảo cho dù bạn là một ca sĩ-nhạc sĩ hay một nhóm nhạc rock nhỏ.

Giao diện âm thanh USB tích hợp của Notepad cho phép bạn dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát các dự án bằng phần mềm âm thanh yêu thích của bạn. Bằng cách kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại Soundcraft và giao diện USB tích hợp cho máy tính của bạn, Notepad cung cấp tốt nhất cả âm thanh analog và kỹ thuật số trong một giải pháp không thỏa hiệp.

Thông số kỹ thuật

  • Loại Sản Phẩm  : bàn Mixer 5 kênh
  • Đầu Vào (Mic Preamps) 1 x XLR-1/4″ combo
  • Phantom Power Yes
  • Input (Line) 2 x 1/4″, 2 x RCA
  • USB : 1 x Type B
  • Faders : No
  • Outputs XLR (Left/Right), ¼” monitor
  • Power Source External Power Supply
  • Kích thước (W x H x D)  : 260 x 89 x 226 (mm)
  • Trọng lượng : 1,1 Kg

 

Thẻ: