Loa siêu trầm Yamaha SW118V

18,245,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Sản phẩm thiết kế sang trọng, hiện đại, tính ứng dụng cao


Giới thiệu chung:

  • Loa trầm khung đúc 18″
  • Hồi đáp âm đến 30Hz
  • Thiết kế phản hồi âm trầm hiệu quả
  • Đế để lắp loa chính
  • Tuyệt vời để sử dụng với nhạc khiêu vũ

Được phát triển và sản xuất tại Mỹ, Dòng loa Concert Club Series đã được công nhận khắp nơi trên thế giới. Mark V series là dòng sản phẩm đại diện cho việc thiết kế lại toàn bộ dòng Concert Club IV trước đó, giới thiệu 3 mẫu sử dụng trong nhà, 3 loa siêu trầm và 3 model giám sát. Trong khi vẫn duy trì được tính di động khá tốt và dễ lắp đặt thừa hưởng từ thế hệ trước đó, cũng như khái niệm thiết kế giống nhau và âm thanh tuyệt hảo, Mark V series tiêu biểu cho dòng sản phẩm cấp mới với hiệu năng toàn diện.

Các loa Club Series V cùng với dòng S đã được phủ thảm và tấm bảo vệ góc thép để chịu được chấn động khi vận chuyển. Lưới thép vòm bảo vệ loa trầm. Các model có sẵn cho bất kỳ ứng dụng nào từ việc tăng cường lời nói cho đến các yêu cầu khiêu vũ công suất cao.

Bất kể model nào bạn chọn, các năm tháng âm thanh hiệu suất cao sẽ được bảo đảm.

Đội hình toàn diện cho hàng loạt ứng dụng

Dòng sản phẩm loa toàn diện này bao gồm ba mô hình sử dụng cho phía trước của nhà, ba mô hình để theo dõi, và loa siêu trầm. Các loa phía trước của nhà có sẵn với 12 inch, 15 inch, hoặc hai loa trầm 15 inch, cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với loa theo dõi, bạn có thể lựa chọn mô hình 10 inch, 12 inch, hoặc 15 inch. Các dòng sản phẩm loa siêu trầm cũng đã được mở rộng và nâng cao: ngoài một mô hình 15 inch mới, mô hình trình điều khiển đôi trước đó (15 inch x 2) đã được nâng cấp lên thành cấu hình 18 inch × 2 thậm chí xuống mức điều khiển thấp hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo cho EMX Series Powered Mixers hoặc P Series Power Amplifiers

Dòng loa Concert Club V và Concert Club VC cung cấp jack cắm điện thoại kép cũng như kết nối Speakon™ kép cho đầu vào và kết nối song song. Một hệ thống PA hiệu suất cao có thể dễ dàng được tạo ra chỉ đơn giản bằng cách kết nối một cặp loa với máy trộn năng lượng dòng EMX sử dụng đầu ra jack điện thoại trên một mô hình kiểu hộp, hoặc các kết nối Speakon ™ trên một mô hình giao diện điều khiển. Khi sử dụng kết hợp với các bộ khuếch đại quyền lực dòng P và giao diện điều khiển pha trộn dòng MG, bạn có sự linh hoạt để thêm loa màn hình và một loa siêu trầm để tạo ra một hệ thống âm thanh trực tiếp linh hoạt. Các YS Processing (Yamaha loa chế biến) chuyển đổi cung cấp trên máy trộn năng lượng dòng EMX và các bộ khuếch đại dòng P tăng cường hiệu suất với các mô hình loa trầm đơn (S112V, S115V, C112V (A), C115V (A), và các mô hình màn hình) cho tác động âm thanh lớn hơn .

Bộ phận hàng đầu và vỏ gỗ tối ưu

Dòng Concert Club đã được ca ngợi trên toàn thế giới cho về âm thanh vượt trội và độ bền, trở thành một tiêu chuẩn cho chất lượng âm thanh và độ tin cậy. Lựa chọn cẩn thận các bộ phận, linh kiện, thùng gỗ tối ưu hóa, và tái thẩm định kỹ lưỡng về khả năng của loa đã tạo cho dòng Concert Club mới với âm thanh mạnh mẽ đưa hiệu suất lên một tầm cao mới. Ngay cả khi hệ thống của bạn thay đổi và sử dụng lâu năm, bạn vẫn có thể mong đợi dòng Club Concert để cung cấp chất lượng âm thanh xuất sắc.

Thiết kế cổ điển kết hợp sức mạnh và tinh tế

Một thiết kế cổ điển và không phô trương làm cho những loa này hầu như không chịu ảnh hưởng của thời gian. Lưới tản nhiệt phía trước hơi tròn tăng cường cả hai phong cách và độ bền. Dòng Concert Club V có ngoại thất bền với một bề mặt như tấm thảm, và tay cầm kim loại lớn để cải thiện tính di động. Chúng được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt của một hệ thống gia cố âm thanh sẽ được thiết lập và đưa xuống hằng đêm. Dòng Concert Club VC có sự xuất hiện phong cách mới với lưới tản nhiệt phía trước, giấu đi loa và bên ngoài phun hoàn thiện có thể được sơn lại để hợp với kiểu trang trí bất kỳ.

Sự bảo vệ tích hợp

Như một giải pháp được yêu cầu nhiều cho vấn đề hủy diệt tweeter đó là một sự xuất hiện thật đáng tiếc thường gặp trong các thiết bị và kinh doanh cho thuê phòng thu, dòng Concert Club được cung cấp với một mạch bảo vệ có thể ngăn chặn đầu vào tweeter quá mức do thông tin phản hồi âm thanh hoặc các nguyên nhân khác.

Thông số kỹ thuật:

Loại loa Loa siêu trầm 18″
Dải tần (-10dB) 30Hz-2kHz
Các bộ phận LF Hình nón 18″
Định mức công suất NHIỄU 300W (EIA)
PGM 600W
ĐỈNH 1200W
Trở kháng danh định 4ohms
SPL Độ nhạy (1W; 1m trên trục) 96dB SPL
Liên tục (Được tính toán) 121dB SPL
Đỉnh (được tính toán) 127dB SPL
Đầu nối I/O 2x Phone, 2x speakON
Hình dạng Hình chữ nhật
Lớp hoàn thiện Hoàn thiện phủ thảm
Tay cầm 2
Ổ cắm cực 1x 35mm (1-3/8in)
Kích thước Rộng 610mm; 24in
H 728mm; 28-5/8in
Sâu 641mm; 25-1/4in
Trọng lượng tịnh 39kg; 86lbs

SẢN PHẨM LIÊN QUAN