CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT CROWN CDI 2|600

Liên hệ

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Thiết kế sang trọng hiện đại, công suất khủng


Đánh giá cục đẩy Crown CDi 2|600

Thiết kế mới mẻ

Cục đẩy công suất Crown CDi 2|600 gây được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ bề ngoài khác biệt, không giống với bất kỳ cục đẩy nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể thấy rõ được sự tỉ mỉ, chi tiết cũng như hiện đại, sang trọng và cao cấp trên từng đường nét mà chúng sở hữu.

Vò nhôm đặc trưng mà chúng ta vẫn thường thấy tại những cục đẩy công suất của Crown nay được trang bị thêm một lớp sơn tĩnh điện. Từ đó, hệ thống vi mạch điện tử cũng như các linh kiện bên trong được bảo vệ một cách toàn vẹn khỏi những tác động bên ngoài, xung quanh.

Bạn có thể thấy rõ được các công tắc nguồn cùng các công tắc chỉnh volume được bố trí với nhau rất hài hòa và logic. Với sự bố trí này, người sử dụng có thể điều chỉnh chúng một cách đơn giản và thuận tiện.

Nhà sản xuất Crown còn đặc biệt trang bị cho Cục đẩy công suất Crown CDi 2|600 chân đế lót cao su. Chúng có chức năng làm tăng độ ma sát cho thiết bị để từ đó, thiết bị có thể đứng một cách chắc chắn và vững chãi. Đồng thời, chúng cũng làm giảm được các vết xước do quá trình di chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Công suất 600W trên mỗi kênh đầu ra

Cũng như các cục đẩy công suất khác, Crown CDi 2|600 có chức năng xử lý và khuếch đại âm thanh. Bạn sẽ được trải nghiệm bằng những âm thanh chất lượng cao, tuyệt vời và hoàn hảo hơn nhờ vào thiết bị cục đẩy công suất này.

Công suất mà cục đẩy này có khả năng đẩy công suất lên đến 600W cho mỗi kênh đầu ra. Chình vì vậy,cho dù công suất của dàn âm thanh của bạn chưa được cao thì bạn cũng có thể được thưởng thức những dàn âm thanh công suất khủng nhờ vào cục đẩy công suất.

Thông số kỹ thuật Crown CDi 2|600 

Bộ định tuyến đầu vào

Độ trễ đầu vào – Tối đa 1000 mili giây

Tham số đầu vào EQ – 8 băng tần

Crossover 

Tham số đầu ra EQ – 8 băng tần

Độ trễ đầu ra – Lên đến 100 mili giây

Giới hạn LevelMAX ™

Liên kết BLU (chỉ dành cho mô hình BL) – Cả hai đều nhận và gửi kênh qua kênh 256 của HARMAN, BUS âm thanh chịu lỗi, liên kết BLU

Đầu ra 70 / 100Vrms Drive trực tiếp – Mỗi kênh đầu ra có khả năng cung cấp 70V hoặc 100V cho các ứng dụng trở kháng cao.

Giao diện bảng mặt trước – Cấu hình hoàn toàn bộ khuếch đại bằng giao diện bảng điều khiển phía trước trực quan.

GPIO / AUX Port – Khôi phục cài đặt trước, tắt tiếng kênh, theo dõi lỗi, bật / tắt nguồn bộ khuếch đại và hơn thế nữa thông qua cổng GPIO / AUX kết hợp.

Thẻ: