Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft Notepad 12FX

4,290,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Thiết kế sang trọng hiện đại, công suất khủng


Giới thiệu Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft Notepad 12FX

Soundcraft Notepad-12fx là một bộ trộn chất lượng tốt, đầy đủ tính năng, cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời cho mức giá. Bảng nhỏ nhưng mạnh mẽ này là hoàn hảo cho bất cứ ai cần một máy trộn linh hoạt trong một gói nhỏ cho các tình huống trực tiếp hoặc ghi âm.

Soundcraft Notepad 12FX hoạt động tốt như một mặt trước cho một PA nhỏ gọn hoặc như một bộ trộn cho các thiết lập điện tử trực tiếp hoặc các giàn đa bàn phím.

Soundcraft Notepad 12FX cũng có chức năng như giao diện âm thanh USB 4 trong / 4 cho các nhiệm vụ ghi âm đơn giản như ghi lại các phiên trực tiếp hoặc phát lại các nhạc cụ phần mềm.

Tính Năng Nổi Bật Bộ Trộn Âm Thanh Soundcraft Notepad 12FX

 • Nhận chất lượng Soundcraft huyền thoại từ tiền khuếch đại micro chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát lại từ máy Mac và PC của bạn với giao diện âm thanh USB tích hợp.
 • Làm ngọt bản phối của bạn với xử lý tín hiệu số HARMAN bao gồm hồi âm biểu tượng, tiếng vang và độ trễ.
 • Có được một bản phối tuyệt vời thật dễ dàng với cách bố trí dải kênh quen thuộc bao gồm EQ, gửi phụ, cấp độ fader chính và điều khiển âm lượng tai nghe xoay.
 • Vỏ kim loại bền chắc được chế tạo để tồn tạ.Bộ trộn 12 kênh Notepad-12FX giúp bạn dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video của mình. Notepad-12FX kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu số HARMAN nổi tiếng và giao diện âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa Mac hoặc PC yêu thích của bạn.Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ hay podcaster, trình trộn Notepad-12FX cung cấp các tính năng tốt nhất trong lớp như hiệu ứng Lexicon®, do đó bạn có thể mang đến một mức độ đánh bóng cho các sản phẩm sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng.Notepad-12FX có các hiệu ứng chất lượng cao, chất lượng phòng thu của Lexicon giúp bạn đạt được âm thanh thực sự chuyên nghiệp mà không cần thêm plugin hoặc thiết bị. Tăng cường các dự án của bạn bằng hồi âm, hợp xướng hoặc trì hoãn bằng điều khiển nhịp độ nhấn, được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý tín hiệu hàng đầu trong ngành được tích hợp trong công cụ DSP của Notepad.

  Giao diện âm thanh USB tích hợp của Notepad cho phép bạn dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát các dự án bằng phần mềm âm thanh yêu thích của bạn. Bằng cách kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại Soundcraft với xử lý tín hiệu HARMAN và giao diện USB tích hợp cho máy tính của bạn, Notepad cung cấp tốt nhất cả âm thanh analog và kỹ thuật số trong một giải pháp không thỏa hiệp.

  Thông Số kỹ thuật :

  • Trọng lượng sản phẩm 3 cân
  • Kích thước sản phẩm 13,4 x 11,9 x 3,5 inch
  • Trọng lượng vận chuyển 4,7 pounds
Thẻ: