Bộ phân vùng ITC T-8000

Liên hệ

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Sản phẩm thiết kế sang trọng, hiện đại, tính ứng dụng cao


Thông số kỹ thuật:

* Ma trận và phân vùng bộ điều khiển 8 kênh, được phục vụ cho nhiều khu vực vùng và hệ thống đa nguồn. Đây là giải pháp hoàn hảo để điều chỉnh cho nhiều khu vực, địa điểm đa chức năng như những nơi vui chơi giải trí, khách sạn lớn, thể thao hoặc các trung tâm tập thể dục, trung tâm mua sắm và sân bay v.v.v…
T-8000 cung cấp kết nối trực tiếp lên đến 8 đầu vào nguồn music, 8 bảng điều khiển từ xa, 2 từ xa phân trang độc lập và một đầu vào microphone, tất cả các yếu tố đầu vào có thể được tự do phân bổ vào kết quả đầu ra khác nhau 8 khu cùng một lúc.
* Bộ điều khiển cũng được mở rộng đến 32 khu thông qua cáp liên kết đơn giản với 4 đơn vị với nhau thành hệ thống ma trận 8×32.
* Với màn hình LCD kỹ thuật số và đèn LED cho biết tình trạng hoạt động, điều khiển dễ dàng.
* Mỗi kênh đầu vào được điều riêng biệt độc lập, có thể tùy chỉnh âm thanh mức độ lớn bé, âm sắc giai điệu, bass, treble.
* Mỗi kênh đầu ra được điều riêng biệt độc lập, có thể tùy chỉnh âm thanh mức độ lớn bé, âm sắc giai điệu, bass, treble.
* Thông báo, sơ tán và báo động.
* 4 phím nóng tất cả kênh BGM phân vùng và truy cập trực tiếp.
* AC 110V hoặc 240V có thể dùng nguồn DC 24V.
* 5 mức ưu tiên từ cao đến thấp là: 1 microphone, báo cháy, giao diện điều khiển phân vùng từ xa, bảng điều khiển từ xa và nhạc nền.

Thẻ: