BỘ KARAOKE HANET PLAYXPRO 4TB + MÁY TÍNH BẢNG SMARTLIST

10,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Sản phẩm thiết kế sang trọng, hiện đại, tính ứng dụng cao


Giới thiệu chung:

Combe Karaoke Hanet PlayXpro 4TB Là Bộ Karaoke chuyên dụng dành cho các Trung tâm Karaoke bao gồm Đầu Karaoke HD đồng bộ với Smart List ( Máy tính bảng ).
– Sản phẩm Smart list là thiết bị cảm ứng không dây cầm tay, giải pháp cho các Gia đình và Trung tâm Karaoke sang trọng, giúp cho việc phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

-Đầu Karaoke HANET PLAYX ONE 4TB có thiết kế nhỏ gọn,vuông vắn với màu đen sang trọng,mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.Bạn có thể tìm kiếm và đề xuất bài hát theo sở thích bằng smartphone rất tiện lợi và nhanh chóng mà không phải dò trên sổ chọn bài xưa kia nữa

-Đầu karaoke Hanet PlayX One được trang bị công nghệ tiên tiên bậc nhất hiện nay, với công nghệ nổi bật nhất chính là khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra với hình ảnh sắc nét Full HD, loa âm thanh trung thực tuyệt vời cũng làm nổi bật lên công nghệ chế tạo ra dòng sản phẩm.

– Bên cạnh đó những cải tiến trong hanet playX One 2016 giúp dòng sản phẩm còn có khả năng điều khiển từ xa bằng điện thoại hay máy tính bảng, v.v

Thẻ: