Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF1

64,460,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Sản phẩm thiết kế sang trọng, hiện đại, tính ứng dụng cao


Giới thiệu chung:

Khi phát triển dòng TF, các kỹ sư của Yamaha được xây dựng từ cơ sở giao diện bộ trộn cao cấp hiện có của họ, thêm điều khiển trực quan trong giao diện được tối ưu hóa cho loại điều khiển bảng cảm ứng đã trở thành một tính năng quen thuộc trong một loạt các ứng dụng. Cho phép hầu hết các hoạt động được thực hiện thông qua bảng điều khiển cảm ứng, giao diện dòng TF sẽ mang lại sáng tạo nhanh chóng trở thành sự quen thuộc cho nhiều người dùng. Cho dù bạn có kinh nghiệm với bảng điều khiển kỹ thuật số Yamaha, làm việc với các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, vận hành bảng điều khiển tương tự hoặc chưa từng vận hành bàn trộn trước đây, bảng điều khiển TF sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn nhanh chóng và dễ dàng thông qua quy trình làm việc hiệu quả, trơn tru. Tính khả dụng của các điều khiển vật lý xung quanh bảng điều khiển cảm ứng giúp tăng cường tính linh hoạt và độ chính xác của điều khiển.

Hiệu quả đạt được, ứng dụng nén và thiết lập EQ đòi hỏi một yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm. Ngay cả các kỹ sư kinh nghiệm cũng cần dành thời gian cho các cài đặt cơ bản quan trọng này. Ngoài các giao diện người dùng trực quan của họ, bảng điều khiển TF bao gồm một số tính năng góp phần thiết lập nhanh hơn, mượt mà hơn các tham số cần thiết này.

Bộ nhớ lưu trữ mô hình Yamaha quen thuộc lưu trữ các cài đặt trộn để gọi lại tức thì khi cần được bao gồm như trước đây. Ngoài ra, còn có một loạt các kênh cài đặt trước được tạo ra với sự hợp tác của các nhà sản xuất micro hàng đầu và các kỹ sư âm thanh nổi tiếng, cung cấp các điểm khởi đầu đưa bạn đi một chặng đường dài để đạt được âm thanh tuyệt vời. Các cài đặt trước kênh bao gồm các tham số như HA gain, EQ, động lực và nhiều hơn nữa, ngay đến các chi tiết như tên kênh và màu sắc. Cần ít thời gian hơn cho thiết lập cơ bản để có nhiều thời gian hơn cho việc tinh chỉnh bản phối và giao tiếp với người biểu diễn.

Phần cứng dòng TF được tích hợp nhiều tính năng góp phần tăng khả năng hoạt động và tiện lợi. Các nút chỉnh, núm vặn và nút với sự phù hợp vượt trội và cảm giác hoạt động trơn tru với công nghệ hiển thị hiện đại, bao gồm tên kênh hiển thị cao và hiển thị màu. Bản thân bảng điều khiển cảm ứng cung cấp một sự pha trộn lý tưởng của phản hồi trực quan toàn diện và phản hồi nhanh. Bố cục vật lý của các thành phần này mang mọi thứ lại với nhau trong một hệ thống mang lại quy trình làm việc hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Các ứng dụng phần mềm riêng biệt cho phép trộn không dây, ứng dụng trộn cá nhân hoặc thiết lập ngoại tuyến của bảng điều khiển trộn kỹ thuật số trực tiếp đã trở nên khá phổ biến. Dòng TF tiến thêm một bước với ba ứng dụng chuyên dụng – TF Editor, TF StageMix và MonitorMix – có tính năng giao diện người dùng mở rộng đồng bộ bảng điều khiển của riêng người sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Tái tạo trung thực của âm thanh trên sân khấu là nền tảng, sau đó sự sáng tạo có thể chiếm lĩnh. Phương pháp tiếp cận không giới hạn từ Yamaha để tăng cường âm thanh sống động là tốt và tốt trong dòng TF. Giai đoạn đầu vào của bất kỳ bàn điều khiển nào cũng có ảnh hưởng đáng chú ý đến đặc tính âm của nó. Các bảng điều khiển TF có bộ tiền khuếch đại micro D-PRE ™ được chào đón không chỉ mang lại chất lượng vượt trội mà còn có thể thu hồi được. Mạch và các thành phần riêng lẻ đã được đánh giá lại và thiết kế lại khi cần thiết để đạt được âm thanh tự nhiên, cực kỳ tinh khiết. Nền tảng âm thanh vững chắc đó được hỗ trợ bởi một lựa chọn cập nhật các bộ xử lý và hiệu ứng hiệu suất cao. Các bộ xử lý kênh đầu vào và đầu ra như EQ, cổng và ứng dụng nén được bổ sung bởi tám bộ xử lý cung cấp phổ rộng các khả năng sáng tạo.

Thông số kỹ thuật:

Thu gọn, di động, và thậm chí có thể gắn lên tủ rack, mixer TF1 cho thấy khả năng vận hành và sự đa dụng cho những hệ thống nhỏ.
– 17 fader trang bị motor (16 channel + 1 master)
– 40 kênh đầu vào (32 mono + 2 stereo + 2 return)
– 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
– 8 nhóm DCA
– 16 đầu vào Mic/Line kết hợp analog XLR/TRS + 2 đầu vào analog RCA
– 16 đầu ra analog XLR
– 34×34 kênh ghi/phát lại kỹ thuật số qua USB 2.0 + 2×2 qua thiết bị lưu trữ USB
– 8 Effect và 10 GEQ
– 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D