Bàn trộn hòa âm điện tử Soundcraft Vi3000 Mixer Digital

Liên hệ

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Thiết kế sang trọng hiện đại, công suất khủng


Giới thiệu chung về Soundcraft Vi3000 Mixer Digital

Soundcraft Vi3000 có giao diện hoàn toàn mới với bề mặt điều khiển được thiết kế hiệu quả hơn, 36 faders, 24 bus đơn sắc / stereo và bảng điều khiển màn hình màu đen với bốn giao diện màn hình cảm ứng Vistonics II ™ với đồ họa 3D được cập nhật đẹp mắt. Bởi vì Vi3000 có bốn màn hình cảm ứng, nó là bàn điều khiển duy nhất trong lớp của nó có thể được sử dụng bởi hai kỹ sư cùng một lúc.

Soundcraft Vi3000 cung cấp kết nối bảng điều khiển phía sau rộng rãi. Ngoài việc bổ sung đầy đủ đầu vào và đầu ra analog và kỹ thuật số, giao diện điều khiển cung cấp MIDI, USB, Ethernet, DVI ra, đầu ra nguồn cấp dữ liệu Dante / MADI, nguồn cấp dự phòng và các kết nối khác. Vi3000 có hai khoang mở rộng có thể được gắn với thẻ MADI Stagebox, để kết nối nhiều mô-đun giãn nở đầu vào Soundcraft Stagebox. Vi3000 cũng có thể chứa Soundcraft Realtime Rack mới, một đơn vị phần cứng / phần mềm được thiết kế với sự hợp tác của nhà sản xuất plug-in Universal Audio cung cấp quyền truy cập vào 74 trình cắm thêm UAD tiêu chuẩn công nghiệp. Vi3000 là giao diện điều khiển Soundcraft đầu tiên kết hợp giao diện Dante làm chuẩn, cho kết nối âm thanh kỹ thuật số liền mạch với các thiết bị hỗ trợ Dante.

Cùng với chức năng mở rộng đáng kể của nó, Vi3000 giữ lại tất cả các tính năng đã làm cho Soundcraft Vi Series trở thành lựa chọn cho các kỹ sư âm thanh sống trên toàn thế giới, chẳng hạn như FaderGlow ™ faders chiếu sáng hiển thị màu sắc khác nhau theo chức năng, khả năng lưu trữ và gọi lại ảnh chụp nhanh và tín hiệu, khả năng tương thích với ứng dụng ViSi của Soundcraft cho phép điều khiển từ xa từ iPad, bộ đệm / độ trễ Lexicon tích hợp, nén dbx, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Tính năng, đặc điểm

Thiết lập ngoại tuyến ảo –  Thiết lập chương trình của bạn ngoại tuyến và tải chúng vào Vi3000 qua USB

Giám sát trạng thái micrô vô tuyến của VM2 –  Theo dõi trạng thái của SHURE ULX-D và QLX-D và các đài radio AKG tương thích HiQnet trực tiếp từ bề mặt bàn điều khiển với màn hình hiển thị trực quan thời lượng pin, trạng thái RF, ngắt micrô và cắt nội bộ.

BSS DPR901ii EQ động – DEQ tiêu chuẩn công nghiệp nổi tiếng này được xây dựng theo tiêu chuẩn với 8 trường hợp có sẵn để chèn vào bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. Có thể sử dụng DEQ cùng lúc với các phần EQ và Dynamics hiện có của kênh.

Sao chép / Dán cài đặt bus và FX kênh –  Các nút sao chép và dán chuyên dụng trên bề mặt cho phép các cài đặt của bất kỳ phần kênh, bus hoặc FX nào được sao chép và dán, giảm đáng kể thời gian thiết lập.

Sao chép / Dán các phần tử xử lý –  Các toán tử có thể đi sâu để sao chép và dán ngay cả các phần tử xử lý đơn lẻ và thao tác dán cuối cùng luôn có thể được đảo ngược nhanh chóng bằng chức năng UNDO.

Thư viện cài đặt –  Cùng với thư viện hữu ích của các thiết lập EQ và Dynamics, các nhà khai thác có thể lưu trữ các thiết lập của riêng mình trong bảng điều khiển hoặc thẻ nhớ USB, giúp việc thiết lập và chuyển tiếp ban đầu giữa các chương trình trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý danh sách Cue tinh vi –  Cho phép thay đổi được áp dụng cho nhiều tín hiệu và phạm vi thu hồi được đặt cho mỗi ảnh chụp nhanh.

Tích hợp sự kiện nâng cao –  Cues có thể kích hoạt hoặc được kích hoạt bởi các sự kiện MIDI hoặc GPIO, bao gồm cả mã thời gian MIDI. Chức năng gọi lại HiQnet Venue của Harman được tích hợp chặt chẽ trong Danh sách Cue.

Tự động trộn micrô – xử lý STUDER vMIX được tích hợp sẵn, với khả năng xử lý liên tục tới hai nhóm riêng biệt gồm 16 đầu vào, với đo sáng rõ ràng và trực quan cho thấy giảm độ lợi.

Snapshot crossshot –  Snapshot recalls có thể sử dụng crossfades để chuyển đổi suôn sẻ từ một thiết lập sang bước tiếp theo.

Ứng dụng ViSi Remote iPad® –  Kiểm soát các chức năng chính và tối ưu hóa kết hợp của bạn từ mọi nơi trong địa điểm. Điều chỉnh mức màn hình từ sân khấu. Bao gồm kiểm soát EQ Dynamics và tổng quan đo sáng.

Tất cả các bus để âm thanh nổi –  Tất cả các bus có thể được chuyển sang âm thanh nổi mà không cần kết hợp hai bus, cung cấp khả năng kết hợp âm thanh nổi 24 tuyệt vời – hoàn hảo để trộn các ứng dụng màn hình lớn.

4 Điểm gửi Aux –  Với tổng cộng 4 điểm gửi aux, các kỹ sư trộn màn hình có thể linh hoạt để điều chỉnh các hỗn hợp chặt chẽ hơn theo yêu cầu của người biểu diễn. Gửi có thể là tiền EQ, bộ nén trước, tiền phai hoặc mờ dần trên cơ sở mỗi kênh / mỗi xe buýt.

Chế độ Aux VCA – Bộ điều chỉnh chính  VCA có thể điều khiển aux gửi các kênh thành viên của chúng trên cơ sở hỗn hợp, với một FaderGlow chiếu sáng màu trắng để cho biết hoạt động của VCA trên hỗn hợp hiện tại. Các kỹ sư giám sát có thể giữ quyền kiểm soát các yếu tố toàn cầu quan trọng như mics môi trường xung quanh đồng thời cũng có một màn hình hỗn hợp được chọn và điều chỉnh các nhóm nguồn trong hỗn hợp hiện tại bằng Aux-VCA. Chiếu sáng màu xanh của FaderGlow chỉ ra rằng VCA đang kiểm soát mức kênh toàn cầu cho tất cả các hỗn hợp.

Tự động tăng mức độ mic xung quanh trong màn hình hỗn hợp giữa các bài hát –  Người biểu diễn sử dụng màn hình trong tai muốn nghe khán giả giữa các bài hát. Không vấn đề gì. Vi3000 có cơ sở để kiểm soát bên ngoài việc xử lý Cổng hoặc Vịt từ một chiếc xe buýt trong bảng điều khiển, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chèn vịt vào một mic xung quanh với nguồn bên ngoài của xe buýt LR hoặc xe buýt dự phòng và mức đối tượng tăng tự động khi người biểu diễn ngừng chơi.

Thông số kỹ thuật

Đáp ứng tần số – Đầu vào micrô Stagebox đến đầu ra Line + 0 / -1dB, 20Hz-20kHz
AES / EBU In AES / EBU Out + 0 / -0.2dB, 20Hz-20kHz
THD 22Hz-22kHz
Giai đoạn Mic In (min gain) đến Local Line Out <0,003% @ 1kHz
Giai đoạn Mic In (tăng tối đa) cho Local Line Out <0,020% @ 1kHz
Dòng địa phương để xếp hàng <0,003% @ 1kHz
Micrô đầu vào micrô <-126dBu (150Ω nguồn)
Tiếng ồn còn lại -91dBu Stagebox dòng đầu ra; không có đầu vào được định tuyến, Trộn fader @ 0dB
CMRR 80dB @ 1kHz
Tần số lấy mẫu 48kHz
Độ trễ: Đầu vào micrô hộp đèn đầu vào cho đầu ra Dòng địa phương <2ms @ 48kHz
Tốc độ lấy mẫu đầu vào AES / EBU 32-108kHz (đã bật SRC)
Độ phân giải DSP Điểm nổi 40 bit
Độ chính xác đồng hồ bên trong <+/- 50ppm
Đồng hồ nội bộ Jitter <+/- 2ns
Đồng bộ hóa bên ngoài BNC Wordclock
Mức đầu vào và đầu ra – Đầu vào micrô + Tối đa 28dBu
Mức đầu vào và đầu ra – Đầu vào dòng + Tối đa 22dBu
Mức đầu vào và đầu ra – Đầu ra dòng + Tối đa 22dBu
Mức đầu vào và đầu ra – Mức hoạt động danh nghĩa + 4dBu (-18dBFS)
Trở kháng đầu vào & đầu ra – Đầu vào micrô 2k7Ω
Trở kháng đầu vào & đầu ra – Tất cả các đầu vào tương tự khác > 10kΩ
Trở kháng đầu vào & đầu ra – Đầu ra dòng <75Ω
Trở kháng đầu vào & đầu ra – Đầu ra AES / EBU 110Ω
Dao động 20Hz đến 20kHz / Pink / White Noise, mức độ biến đổi
Oscillator – Bộ lọc HP hộp wavebox 80Hz cố định, 12dB mỗi quãng tám
Oscillator – Bộ lọc kênh HP 20Hz-600Hz, 18dB mỗi quãng tám
Dao động – Bộ lọc kênh LP 1kHz-20kHz, 18dB mỗi octave
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – HF 20Hz-20kHz, +/- 18dB, Q = 0,3-8,7 hoặc giá đỡ
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – Hi-Mid 20Hz-20kHz, +/- 18dB, Q = 0,3-8,7
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – Lo-Mid 20Hz-20kHz, +/- 18dB, Q = 0,3-8,7
EQ (Đầu vào và Đầu ra Bus) – LF 20Hz-20kHz, +/- 18dB, Q = 0,3-8,7 hoặc giá đỡ
Đo sáng Các đồ thị LED 20 đoạn nội bộ cộng với 9 mét giảm phân đoạn cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Đỉnh giữ biến từ 0-2s.
Phạm vi hoạt động điện áp chính 90-264V, 47-63Hz, tự động biến đổi
Điện năng tiêu thụ 300W
Phạm vi nhiệt độ / độ ẩm – Phạm vi nhiệt độ hoạt động 0 ° C đến 45 ° C (32 ° F đến 113 ° F)
Phạm vi nhiệt độ / độ ẩm – Độ ẩm tương đối 0% – 90%, không ngưng tụ Ta = 40 ° C (104 ° F)
Phạm vi nhiệt độ / độ ẩm – Phạm vi nhiệt độ lưu trữ -20 ° C đến 60 ° C (-4 ° F đến 140 ° F)
Chiều cao (Chỉ bàn điều khiển) 351mm (13,8 “)
Chiều rộng (Chỉ bàn điều khiển) 1446mm (56,9 “)
Độ sâu (Chỉ bàn điều khiển) 803mm (31,6 “)
Trọng lượng (Chỉ bàn điều khiển) 54kg (119lb)
Chiều cao (với tiêu chuẩn vận chuyển carton) 595mm (23,5 “)
Chiều rộng (với tiêu chuẩn vận chuyển carton) 1580mm (62,2 “)
Độ sâu (với tiêu chuẩn vận chuyển carton) 950mm (37,4 “)
Trọng lượng (với tiêu chuẩn vận chuyển carton) 96kg (212lb)
Chiều cao (với flightcase nhà máy) 1117mm (44,0 “)
Chiều rộng (với nhà máy flightcase) 1530mm (60,3 “)
Chiều sâu (với flightcase nhà máy) 530mm (20,1 “)
Trọng lượng (với nhà máy flightcase) 141kg (311lb)
Thẻ:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN