Bàn trộn âm thanh Soundcraft NOTEPAD 8FX

3,445,000

Giao hàng toàn quốc – COD
Hotline 0913365115 liên hệ để có giá tốt nhất
Thiết kế sang trọng hiện đại, công suất khủng


Giới thiệu chung về Bàn Mixer Soundcaft Notepad 8FX 

Là sản phẩm dùng để trộn tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện nhỏ, Soundcaft Notepad 8FX là trung tâm của hệ thống âm thanh với khả năng xử lí âm thanh chuyên nghiệp được đánh giá cao, cùng với giá thành hợp lí Mixer karaoke Soundcaft Notepad 8FX chắc chắn mang tới hiệu quả âm thanh rõ rệt.

Đánh giá Mixer Soundcaft Notepad 8FX những điểm nổi bật

Bàn Mixer Notepad 8FX tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4 thuận tiện, và vỏ kim loại bền được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian.

Chất lượng âm thanh luôn được hãng quan tâm và chú trọng nên trong suốt hơn 40 năm qua, các chuyên gia âm thanh hầu như đã lựa chọn bàn Mixer Notepad 8FX cho các hệ thống âm thanh mang lại chất lượng âm thanh được tái hiện rất trung thực.

Bạn sẽ thấy mình ở nhà với cách bố trí dải kênh truyền thống của Mixer Notepad 8FX. Hai điều khiển EQ trên mỗi kênh cung cấp cho bạn mức độ tiện lợi thường dành cho các bảng điều khiển lớn hơn. Bộ chỉnh âm lượng tai nghe xoay giúp dễ dàng điều chỉnh mức nghe cá nhân của bạn, trong khi mức chính với đo sáng LED cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các phòng thu gia đình, diễn tập, biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, dòng Notepad cung cấp bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Mixer Notepad 8FX với kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng vừa vặn trong túi đựng dụng cụ và cung cấp nhiều khả năng để viết các phiên, diễn tập và hợp đồng biểu diễn. Mixer Soundcraft Notepad được thiết kế để cung cấp hiệu suất Soundcraft mang tính biểu tượng và cho phép bạn kết nối thiết bị yêu thích của mình như micro, guitar, bàn phím và hơn thế nữa. Với ba mô hình có sẵn (Notepad-5, -8FX và -12FX), có một trình trộn Notepad phù hợp hoàn hảo cho dù bạn là một ca sĩ-nhạc sĩ hay một nhóm nhạc rock nhỏ.

Giao diện âm thanh USB tích hợp của Notepad cho phép bạn dễ dàng ghi lại, chỉnh sửa và phát các dự án bằng phần mềm âm thanh yêu thích của bạn. Bằng cách kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại Soundcraft và giao diện USB tích hợp cho máy tính của bạn, Notepad cung cấp tốt nhất cả âm thanh analog và kỹ thuật số trong một giải pháp không thỏa hiệp

Thông số kỹ thuật :

Input (Mic) – Mic/Line Combo Inputs 2
Input (Mic) – Gain 2
Input (Mic) – Inputs with hi-Z 1
Input (Mic) – Peak Light 2
Input (Mic) – EQ High 2
Input (Mic) – EQ Mid 2
Input (Mic) – EQ Low 2
Input (Mic) – Pan 2
Input (Mic) – Level 2
Input (Line) – 1/4″ Stereo Line Input w/Trim  2
Input (Line) – RCA Stereo Line Inputs 1
Input (Line) – 1/4” Stereo Line External FX Return n/a
Input (Line) – Aux/FX 3
Input (Line) – Balance 3
Input (USB) – USB Return n/a
Output – Master Stereo Out 1
Output – Monitor Stereo Out1 1
Output – Aux Out 1
Lexicon Processing – Reverb/ Chorus/ Delay 1
Lexicon Processing – Tap Tempo 1
Output Control – Master Level Fader 1
Output Control – Monitor/Phones Level 1
Output Control – Output Meters 4x LED
Thẻ: